Trang chủ Thiết kế Typography cho áo lớp cực độc

Thiết kế Typography cho áo lớp cực độc

01/12/2015 | 370 lượt xem

Typography là nghệ thuật sử dụng chữ để thiết kế, hiện đã chẳng còn mới lạ trong đời sống hiện tại. Đây là phong cách sử dụng các chữ cái làm đối tượng khai thác cho các bản thiết kế, khiến các con chữ không chỉ là các chữ cái đơn giản nữa mà còn mang tính nghệ thuật cao cùng với sự thể hiện có tính khoa học.

Vai trò của Typography là quan trọng trong việc làm nên thiết kế của áo đồng phục lớp cực độc. Chúng có thể khiến cho chiếc áo đồng phục lớp học trở nên cá tính và ngộ nghĩnh với các chữ cái được thiết kế nghệ thuật đi cùng với các hình ảnh được thiết kế vô cùng sáng tạo và đẹp mắt. Typography khiến mẫu áo đồng phục lớp đẹp hơn, trở nên đẹp mắt ngay lập tức với những font chữ được thiết kế cầu kỳ đẹp mắt, màu sắc tương phản.

 

Thiết kế Typography cho áo lớp cực độc

 

 

Những chiếc áo đồng phục lớp học của lớp các bạn sẽ rất ấn tượng với phong cách thiết kế Typography đẹp mắt. Áo Lớp Cánh Cam có cực kì nhiều những sologan độc đáo và các kiểu chữ cái ấn tượng được sử dụng để thiết kế các mẫu áo.

Với thiết kế typography nghệ thuật trên những mẫu áo đồng phục lớp độc luôn thể hiện những thông điệp đặc biệt, thể hiện tính đoàn kết, sự năng động của thời học sinh..

😍 😍 😍 Có lẽ đã rất nhiều bạn đoán ra loại áo trong hình ghép Mini Game lần này của Cánh Cam rồi đúng không?Đó chính là …

Người đăng: Áo lớp Cánh Cam vào 15 Tháng 11 2015

Với các mẫu thiết kế typography, áo đồng phục lớp sẽ truyền tải tốt nhất thông điệp của các bạn teen nhà mình:

  1. Khẳng định cá tính của lớp

Nhiệm vụ đầu tiên quan trọng của áo đồng phục lớp chính là truyền tải được thông điệp của lớp ngay từ khi hướng tầm mắt vào áo lần đầu. Với các mẫu typography thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này nhé. Từ chi tiết nhỏ nhất như nét vẽ câu chữ đều có ý tưởng chính là tạo ra điều đặc biệt nhằm khẳng định cái tôi đặc trưng của lớp bạn. Do đó nếu thể hiện được suy nghĩ qua font chữ Typography trong việc design một thiết kế đồng phục độc là rất cần thiết vì nó có thể truyền tải cho mọi người biết những thông điệp của học sinh.

 

Thiết kế Typography cho áo lớp cực độc

 

 

  1. Trở nên duy nhất

Với mỗi bản design typo cho đồng phục lớp là số 1 không đụng hàng, bởi lẽ bản design typo có rất nhiều phong cách như: cứng cáp, mạnh mẽ, mềm mại, đáng yêu, phức tạp, graffity, chữ xếp hinh…. Nhờ sự đa dạng về style chữ sẽ làm cho mẫu đồng phục lớp đẹp, nổi bật hơn.

 

Thiết kế Typography cho áo lớp cực độc

 

 

  1. Ý nghĩa sâu sắc

Những đồng phục lớp bản sáng tác theo kiểu typo thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong tập thể, ngoài ra còn mang tính chất kỷ niệm. Người ta nói rằng tuổi học trò giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, ai cũng vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

 

Thiết kế Typography cho áo lớp cực độc

 

 

Những kỉ niệm sẽ luôn còn mãi trong tim mỗi người. Hẳn bạn học sinh nào cũng đồng ý rằng, nếu có một điều ước họ sẽ ước: “được khoác chiếc áo đồng phục cá tính thân thuộc nhiều lần nữa, được vi vu tới trường, vui đùa cùng bạn bè, thầy cô.”

Thiết kế typography thật tuyệt vời đúng không nào?

 

(GỬI YÊU CẦU THIẾT KẾ MIẾN PHÍ)

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop