Trang chủ thiết kế áo lớp với phong cách typography và những điều bạn nên biết (phần II)

thiết kế áo lớp với phong cách typography và những điều bạn nên biết (phần II)

17/08/2017 | 374 lượt xem

Trong bài viết trước Cánh Cam đã giới thiệu với bạn một số phong cách thiết kế áo lớp với typo. Hôm nay chúng mình xin phép chia sẻ thêm những lưu ý khi làm áo lớp với phong cách này nhé.

Sử dụng hiệu ứng với typo

Để có được mẫu áo lớp đẹp, ngoài lựa chọn font chữ phù hợp người thiết kế áo lớp có thể sử dụng thêm những hiệu ứng để đạt được hiệu quả tốt hơn. Những hiệu ứng phổ biến nhất là nổi khối, đổ bóng, đổ chữ theo hình,…Nếu bạn đưa ra được yêu cầu cụ thể, thiết kế sẽ dễ làm việc hơn và mẫu áo lớp cũng gần với tưởng tượng của bạn hơn đấy.

thiết kế áo lớp

Một mẫu typography được thiết kế xếp chữ theo hình con cú của Cánh Cam

Nên chọn font chữ như thế nào

Sẽ rất không liên quan nếu bạn sử dụng một font chữ huyền bí cho câu slogan dễ thương kiểu “Anh em mình là một gia đình” đúng không? Vì vậy nếu muốn tự chọn font chữ thì hãy lưu ý chọn font phù hợp với slogan nhé. Những font chữ đơn giản, mạnh mẽ phù hợp với những slogan ngắn gọn, còn những slogan dễ thương nên đi kèm những font tròn trịa đáng yêu, phải không nào? Ngoài ra nếu không tự tin vào hiểu biết về font chữ, bạn hoàn toàn có thể nhờ tư vấn của Cánh Cam hỗ trợ nhé.

thiết kế áo lớp

Thế còn slogan thì sao

Về slogan, các bạn không nên chọn slogan quá dài mà nên chọn những câu ngắn gọn để khi lên áo sẽ nhìn rõ được cả câu. Những câu slogan bằng tiếng anh cũng rất được ưa chuộng bởi không có dấu nên khi lên thiết kế nhìn rất nổi bật.

thiết kế áo lớp

Bài viết liên quan

thiết kế áo lớp với phong cách typography và những điều bạn nên biết (phần I)

Áo polo mẫu typography

Áo phông mẫu typography

Áo raglan mẫu typography

 

Chỉ dùng typo là đủ, hay nên kết hợp với hình

Tùy thuộc vào nội dung và font chữ mà có cách kết hợp hình ảnh khác nhau. Nếu lựa chọn font chữ đã phức tạp bạn chỉ nên chọn hình đơn giản và có kích thước nhỏ để kết hợp. Ngược lại, hình phức tạp thì nên kết hợp với chữ đơn giản.

thiết kế áo lớp

Bên trên chỉ là một vài gợi ý của Cánh Cam về thiết kế áo lớp. Hy vọng sẽ hữu ích giúp các bạn có được ý tưởng cho một mẫu áo lớp đẹp.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay đđược cung cấp thông tin tận tình và chính xác nhất

Khách hàng quan tâm, cần hỗ trợ thiết kế, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hđđược tư vấn miễn phí:

  • Số máy bàn: 024.668.66895
  • Di động: 01659.018.708 (Ms. Hiếu)

 

    

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop