Trang chủ Tại sao Áo lớp Cánh Cam lại thu hút giới trẻ đến vậy?

Tại sao Áo lớp Cánh Cam lại thu hút giới trẻ đến vậy?

17/03/2017 | 200 lượt xem

Từ một thương hiệu đồng phục không ai biết, tới nay, Cánh Cam đã vươn lên, có chỗ đứng vững chắc trong thị trường. Bởi với đội ngũ trẻ, đầy nhiệt huyết cũng như những chính sách mà Cánh Cam đem lại cho khách hàng.

1. Kho mẫu áo lớp lớn nhất Việt Nam

Đội ngũ Cánh Cam luôn đầu tư nghiêm túc về kho mẫu, bởi tầm quan trọng quyết định tạo nên một chiếc áo. Hàng loạt mẫu áo, từ T-shirt, áo 3D cho tới áo Hoodie, Swearshirt… đều đa dạng, phù hợp với thị hiếu và sự lựa chọn của khách hàng. Thật không thể phủ nhận cơn bão mẫu áo lớp 3D mà Cánh Cam đã tạo nên. Mặc dù sau đó, các mẫu đó bị “copy & paste” trắng trợn và lộ liễu bởi các thương hiệu đồng phục khác.

Kho mẫu áo lớp

2. Luôn cố gắng hết mình vì khách hàng

Cánh Cam đã từng sản xuất đơn áo trong 2 ngày, để kịp ngày gửi hàng cho khách. Vì thế, nếu cần gấp, Cánh Cam chính là nơi ý tưởng để bạn gửi gắm cơ hội làm áo lớp trong thời gian ngắn nhất. Không những thế, Cánh Cam luôn nhận được những Feedback tích cực, một trong số đó là hình in trên áo không khác gì so với mẫu. Bởi thế, ngoài kho mẫu lớn, Cánh Cam cũng vô cùng tự tin trong việc sản xuất ra thành phẩm đúng với mẫu 99%.

Khách hàng Cánh Cam

3. Chất lượng vải, hình in luôn được đảm bảo

Kèm mỗi đơn hàng gửi về cho khách là những tờ bảo quản vô cùng đáng yêu được Cánh Cam chuẩn bị, in ấn kỹ lưỡng, nhằm giúp khách hàng có được chiếc áo đẹp và sử dụng lâu bền. Hiện tại, Cánh Cam có các loại vải, với từng mức giá khác nhau. Tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn loại vải phù hợp, chỉ cần 1 CÚ CLICK INBOX

Chất lượng vải

Trên đây chỉ là một trong vô vàn lý do mà Cánh Cam luôn là lựa chọn số 1 trong thị trường đồng phục. Nếu còn những lý do hay ý kiến cần góp ý với Cánh Cam, bạn cứ comment để chúng tớ bổ sung và khắc phục nhé!

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop