Trang chủ Những nguyên tắc khi chọn thiết kế áo lớp

Những nguyên tắc khi chọn thiết kế áo lớp

15/11/2015 | 303 lượt xem

Chủ đề về chiếc áo lớp không bao giờ là hết nóng. Bởi nó là kỉ niệm, chứa đựng những tình cảm rất riêng mà không ai có thể phủ nhận được. Một chiếc áo đẹp không chỉ khiến các thành viên trong lớp tự hào khi mặc mà còn giúp thắt chặt thêm tình đoàn kết của lớp.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu thiết kế nào cho áo lớp mình. Hãy tham khảo một vài nguyên tắc dưới đây trước khi đưa ra lựa chọn cho lớp mình những thiết kế đẹp và độc đáo nhất nhé:.

  1. Đơn giản

Nếu các bạn muốn mặc áo lớp lâu thật lâu và mặc được trong mọi hoàn cảnh thì hãy nhớ: đơn giản luôn luôn đẹp. Chỉ có đẹp các bạn mới mặc đồng phúc lớp mình thường xuyên đúng không ? Vậy nên đừng cho quá nhiều chi tiết lên áo, hãy chọn những chi tiết đơn giản và mang ý nghĩa chung của lớp ví dụ như những mẫu áo lớp in slogan, typo hay in hình hoạt hình ở chính giữa áo.

 

                         Mẫu áo lớp với hình in hoạt hình dễ thương

                         Mẫu áo lớp typo nghệ thuật và cực độc đáo

 Chỉ với câu slogan cơ bản, nhưng mọi ánh mắt đều đổ dồn vào nhìn                                               lớp mình 

 

  1. Thoải mái

Vì các thành viên trong lớp sẽ còn mặc chúng trong rất nhiều dịp cần… đổ mồ hôi như đi cắm trại, công tác xã hội, hội thao, văn nghệ, các hoạt động của đoàn trường,… nên 1 chiếc áo vừa vặn, thoải mái luôn là sự lựa chọn đúng đắn. Ở Áo Lớp Cánh Cam có rất nhiều size áo cho các bạn lựa chọn, nếu muốn thật thoải mái và rộng rãi hãy chọn cho mình chiếc áo freesize.

 

 

  1. Thể hiện được “bản sắc riêng”

Áo đồng phục lớp chính là phong cách, là dấu ấn riêng của từng lớp để mỗi khi mặc các bạn đều có thể tự tin thể hiện cá tính riêng của lớp mình. Và tất nhiên chẳng ai muốn lớp của mình lại bị lẫn lộn với lớp khác.Đừng tham lam làm lố trên bề mặt áo phông mà quên đi yếu tố chính cần thể hiện đó là cho người khác biết bạn đang thuộc lớp nào.

 

               Mặc mẫu này không lo mọi người không biết lớp nào nhé 

                          Ai hỏi cháu cháu học trường nào đây?

                   Thể hiện tình cảm với lớp mình có gì là sai

  1. Tập trung

Thiết kế áo lớp đẹp không nên quá lan man, lẻ tẻ mà chỉ nên tập trung vào 2 vị trí chính yếu là trước ngực (quan trọng nhất) và sau lưng. Áo thiết kế tới vị trí in thứ 3, thứ 4 thì khả năng được gọi là đẹp giảm đi tới 70% các bạn nhé. Những người xung quanh của bạn cũng chỉ quan tâm vào 1 trong 2 vị trí này trên áo lớp mình thôi. Hãy nhớ: Tập trung vào mặt trước của áo đồng phục!

 

áo lớp hình mèo

  Mẫu áo lớp đẹp thường được in tập trung ở mặt trước và mặt sau áo

  1. Hài hòa về màu sắc

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Mẫu áo lớp tối màu nên phối với những màu in nổi bật, và ngược lại. Điều này đòi hỏi kỹ năng thiết kế của đội ngũ thiết kế. Các bạn nên xem những mẫu áo đồng phục có sẵn để biết được màu nào hợp với màu nào nhất trước khi đưa ra sự lựa chọn.

 

                         Áo lớp nhiều màu nhưng không rối mắt, lòe loẹt

                              Mẫu áo lớp 3D nổi bật với nhiều màu sắc

Nếu bạn muốn lớp mình có một thiết kế áo lớp đẹp, độc đáo thì hãy liên hệ ngay Áo Lớp Cánh Cam với đội ngũ thiết kế áo cực chất, cực độc nhé.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp thông tin tận tình và chính xác nhất

Khách hàng quan tâm, cần hỗ trợ thiết kế, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  • Số máy bàn: 024.668.66895
  • Di động: 01659.018.708 (Ms. Hiếu)
  • Link Facebook: https://www.facebook.com/aolopcanhcam/

Xem thêm các mẫu áo lớp đẹp tại đây: mẫu áo lớp màu đỏcách phối màu mẫu áo lớp 3D

 

 

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop