Trang chủ Màu sắc áo lớp, áo đồng phục mang phong cách lớp của bạn

Màu sắc áo lớp, áo đồng phục mang phong cách lớp của bạn

06/03/2016 | 616 lượt xem

Thật dễ dàng để đoán định phong cách của một tập thể qua màu sắc chủ đạo của bộ đồng phục, áo lớp. Một lớp học chăm chỉ, ngoan ngoãn, luôn được thầy cô nêu ra làm ví dụ cho sự gương mẫu thường lựa chọn màu áo cơ bản như màu trắng, xanh da trời, đỏ. Trong khi, các lớp nghịch ngợm, thích bộc lộ cá tính sẽ chọn màu cam, tím hoặc đen. 

Cùng Cánh Cam điểm qua các nhánh màu vải chính thường được các bạn học sinh dùng để may cho mình những chiếc áo lớp đẹp và xem xem ẩn phía sau mỗi màu sắc đó là nét đặc trưng nào của tập thể nhé.

Áo lớp, áo đồng phục màu đen.

 

 

 

Màu đen là màu sắc của sự chi tiết, cẩn trọng. Nó mang chút trầm tư, suy ngẫm và rất ổn định. Những lớp lựa chọn màu áo đen làm áo lớp thường là những lớp không quá quậy mà học cũng không quá giỏi. Lớp bạn không quá nổi bật trong trường, nhưng về nội bộ lớp luôn nổi bật lên sự đoàn kết hiếm có. Tưởng tượng xem, đứng giữa sân trường, mỗi lớp màu áo sặc sỡ xanh đỏ tím vàng, một màu đen mạnh mẽ, khỏe khoắn đứng cụm lại một khối vững chắc đã đủ nói lên tất cả sự đoàn kết của lớp bạn.

Áo lớp, áo đồng phục màu xanh dương

 

áo lớp, áo đồng phục màu xanh dương

Tưởng tượng nhé, một ngày bạn chuyển đến một lớp học mới. Mỗi giờ ra chơi là lại thấy mấy bạn trẻ ngồi ngẩn ngơ, ngước mắt lên trời làm thơ, cuối giờ là những bài hát mộng mơ về tuổi học trò bên cây đàn guitar. Đừng bất ngờ khi mùa kỷ yếu đến, đa phần cả lớp sẽ vote cho chiếc áo màu xanh dương mộng mơ, nhẹ nhàng. 

Áo lớp, áo đồng phục xanh lá cây

 

áo lớp, áo đồng phục xanh lá cây

Nhìn thấy một nhóm bạn mặc áo màu xanh lá cây đang í ới với nhau thì 90% là các bạn ban tự nhiên nhé. Màu xanh lá cây thường là màu ưa thích của những bạn tính cách thoáng đãng, ưa lô gic mà cực kỳ thích khám phá. Vì thế nếu lớp bạn là một khóm tập hợp những con người thích nghịch ngầm, ưa mạo hiểm thì đừng bỏ qua sắc xanh cho bộ áo lớp, đồng phục lớp nhé.

Áo lớp, áo đồng phục màu đỏ

 

áo lớp, áo đồng phục màu đỏ

Màu đỏ chắc không ai còn xa lạ, đó là màu của nhiệt huyết, cuồng nhiệt hết mình. Nếu lớp bạn là tập hợp của các thành viên ham quậy phá, tinh thần bất khuất trước ban giảm hiệu nhà trường thì xin mời nhé. 

Áo lớp, áo đồng phục màu cam

 

áo lớp, áo đồng phục màu cam

 

Màu cam là màu của sự vui vẻ, trẻ trung, năng động, yêu ca hát. Một tập thể hội tụ đẩy đủ sao mai, hay xuất hiện trong các chương trình văn nghệ do liên đoàn trường tổ chức sẽ rất phù hợp với sắc đồng phục màu cam. Một khám phá nhỏ từ các nhà khoa học, màu cam là màu của sự cởi mở và rất tốt cho hệ hô hấp nhé.

Trên đây là 5 màu chủ đạo được sử dụng làm đồng phục lớp do chính Cánh Cam tổng hợp. Ngoài những màu trên, các lớp có thể chọn những màu khá trends như màu tím, màu hồng, màu vàng,… Tất cả mẫu thiết kế trên đủ các nền màu vải đều được Cánh Cam tổng hợp tại đây nhé. Các bạn tham khảo và liên hệ sớm với chúng mình nhé. Rất nhiều khuyến mãi hay đang chờ đón khách hàng Cánh Cam.

Áo lớp Cánh Cam – địa chỉ làm áo lớp, áo đồng phục rẻ, đẹp, uy tín tại Hà Nội

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop