Trang chủ Mẫu áo lớp đẹp nhất – Thiết kế miễn phí

Mẫu áo lớp đẹp nhất – Thiết kế miễn phí

11/04/2017 | 428 lượt xem

Áo lớp Cánh Cam vô cùng tự hào khi là thương hiệu đồng phục có Kho mẫu áo lớp lớn nhất thị trường. Từ TYPO, CHIBI hay kết hợp cả hai, tất cả các phong cách đều được đội ngũ Designer chuyên nghiệp, có tâm tại Cánh Cam đưa lên chiếc áo. Vì vậy, không khó khăn khi lựa chọn mẫu áo phù hợp cho lớp mình.

 

Mẫu áo lớp đẹp nhất - Thiết kế miễn phí

 

Để đưa ý tưởng một cách trọn vẹn nhất tới Designer, các bạn nên lưu ý các điểm sau:

1. Chọn loại vải phù hợp với thị hiếu và túi tiền cả lớp

Hiện tại, các loại áo mùa hè của Cánh Cam có 3 loại: Áo T-shirt, áo polo và áo 3D. Mỗi loại áo lại được làm từ các chất vải với giá thành khác nhau. 

– Áo T-shirt: được làm từ vải cotton 65% và cotton 100%. Đối với những lớp còn mặc áo trong vài năm nữa, Cánh Cam khuyên bạn nên lựa chọn vải Cotton 65%. Bởi chất vải cứng cáp, dày dặn, hình in dễ dàng bám trên vải. Vì thế, cotton 65% thường giữ hình in bền hơn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn vải Cotton 100%, các bạn cũng đừng lo nhé! Mỗi khi gửi áo về, Cánh Cam thường gửi kèm Cách bảo quản đồng phục. Thực hiện đúng và đầy đủ các bước cũng giúp tuổi thọ chiếc áo lâu hơn.

Mẫu áo lớp đẹp nhất - Thiết kế miễn phí

 

– Áo Polo: được làm bằng vải Cotton hoặc loại vải đặc trưng hơn là vải Lacoste. Loại vải chuyên dụng được các doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục cho công ty mình. Cũng tùy theo sở thích và ngân sách mà khách hàng nên lựa chọn loại vải thích hợp.

 

Mẫu áo lớp đẹp nhất - Thiết kế miễn phí 

 

– Áo 3D: Được làm bằng vải Smart Fabric. Ưu điểm của loại vải này là mềm, nhẹ và thấm hút mồ hôi rất tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của vải là hơi nóng so với vải Cotton. Bởi do thành phần của vải có chứa Polyester, khiến hình in rõ ràng, sắc nét và in được lên toàn bộ mặt áo.

 

Mẫu áo lớp đẹp nhất - Thiết kế miễn phí

 

2. Chọn màu vải

Với mỗi loại vải sẽ ứng với những màu sắc khác nhau. Sau khi lựa chọn loại vải, các bạn sẽ được tư vấn viên gửi bảng màu đầy đủ của các loại vải. Trừ áo 3D, nền áo và hình in do các bạn lựa chọn. Chỉ cần hình có dung lượng cao là có thể in được lên áo.

 

Mẫu áo lớp đẹp nhất - Thiết kế miễn phí

 

3. Lên ý tưởng thiết kế

Hãy nói hết những gì bạn muốn đưa lên áo với tư vấn viên phụ trách đơn hàng của bạn. Nếu có hình ảnh minh họa thì càng tốt nhé! Cánh Cam sẽ giúp bạn THIẾT KẾ MIỄN PHÍ mẫu áo đẹp và chất nhất. Và chỉnh sửa để có được mẫu áo ưng ý nhất.

 

Mẫu áo lớp đẹp nhất - Thiết kế miễn phí

 

Mẫu áo lớp đẹp nhất - Thiết kế miễn phí

 

★★★ Liên hệ đặt hàng với Cánh Cam:

– INBOX trực tiếp fanpage để được tư vấn MIỄN PHÍ: http://bit.ly/inboxCanhCam

– Gọi tới HOTLINE: 0466.866.895

– Hoặc tới hang ổ Cánh Cam: Tầng 4 – Ngõ 120 – Trường Chinh – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop