Trang chủ Mẫu áo lớp đẹp màu xám cho tập thể năng động

Mẫu áo lớp đẹp màu xám cho tập thể năng động

12/08/2017 | 578 lượt xem

áo lớp màu đỏ – cứ gọi là nổi bần bật luôn

áo lớp Cánh Cam – những mẫu áo xanh dương tuyệt đẹp

 

Chọn màu áo là bước đầu tiên trong quá trình cả lớp lên ý tưởng cho một mẫu áo lớp đẹp. Để khách hàng dễ lựa chọn và thống nhất khi chọn màu, Cánh Cam xin gửi tới các bạn loạt bài viết chia sẻ về việc chọn màu áo với bài đầu tiên về mẫu áo lớp màu xám.

Dễ dàng phối đồ

Màu xám là tông màu cực kỳ dễ mặc và phối đồ, không phải là tông màu rực rỡ nhưng cũng không “hắc ám” như màu đen. Ngoài việc mặc đồng phục cùng quần dài khi ở lớp, bạn có thể tự tin với màu áo này khi diện cùng bất cứ trang phục nào. Rất năng động khi mặc với quần soóc, vẫn đủ đẹp xinh khi phối cùng chân váy.

mẫu áo lớp đẹp

Tông màu unisex

Sẽ cực kỳ khó để bạn thuyết phục một lớp toàn trai chọn màu hồng làm áo lớp, và cũng khó tương tự khi muốn con gái lớp văn mặc áo đen. Thế nhưng với tông màu unisex như màu xám, dù trai hay gái thì diện lên chúng ta vẫn sẽ có được một mẫu áo lớp đẹp.

mẫu áo lớp đẹp

mẫu áo lớp đẹp

Không sợ bẩn, không sợ mồ hôi

Thời học sinh, mấy ai mà không hay nghịch ngợm. Vì vậy chuyện quần áo lấm bẩn hay ra mồ hôi nhiều là không tránh khỏi. Với tông màu trung tính như màu xám, các bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

Màu nền lý tưởng để sáng tạo

Nếu áo lớp là màu sáng thì họa tiết hay font chữ thường phải là tông màu đậm. Còn nếu chọn áo lớp màu tối, các chi tiết trên áo sẽ thường giới hạn trong nhóm màu sáng. Chỉ có một vài tông màu trung tính như màu xám mới là tông màu lý tưởng để các bạn thỏa sức sáng tạo ý tưởng.

Phù hợp với những người thân thiện, giỏi ứng biến

Mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng của nó. Màu xám là sự pha trộn hài hòa của 2 gam màu đối lập: trắng và đen. Áo lớp màu xám mang đến cho mọi người cảm giác chỉn chu, dễ chịu nhưng cũng không kém phần năng động đâu nhé. Nếu lớp bạn muốn thể hiện tính cách thân thiện, giỏi ứng biến thì đây thực sự là tông màu của bạn đấy.

Hy vọng những gợi ý của Cánh Cam ở trên có thể hữu ích, giúp các bạn sớm có được mẫu áo lớp đẹp của riêng mình.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay đđược cung cấp thông tin tận tình và chính xác nhất

Khách hàng quan tâm, cần hỗ trợ thiết kế, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hđđược tư vấn miễn phí:

  • Số máy bàn: 024.668.66895
  • Di động: 01659.018.708 (Ms. Hiếu)

 

    

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop