Trang chủ Lưu ý khi làm áo lớp

Lưu ý khi làm áo lớp

17/03/2016 | 227 lượt xem

Đa số các bạn học sinh, sinh viên đều mơ hồ về các kiến thức cơ bản của quy trình đặt áo lớp, vì thế, Cánh Cam sẽ giúp các bạn liệt kê các lưu ý để có chiếc áo lớp ưng ý, giá cả hợp lý.

1. Xác nhận cẩn thận thông tin người tư vấn

Người tư vấn luôn là người làm việc trực tiếp với khách hàng. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ thông tin về họ là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể gọi tới công ty để kiểm tra xem người tư vấn có phải là nhân viên của công ty không.

2. Luôn quan tâm về mẫu thiết kế

Thiết kế là công việc quan trong nhất trong phần đặt áo lớp. Nếu avatar là hình đại diện cho facebook của bạn thì mẫu thiết kế đại diện cho cá tính của cả lớp bạn. Nếu có ý tưởng, hãy nói với nhân viên thiết kế, họ sẽ phác họa lại ý tưởng của bạn lên máy tính. Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc yêu thích mẫu áo nào đó, hãy gửi hình ảnh đó cho nhân viên thiết kế kèm theo một số yêu cầu thay đổi chi tiết sao cho phù hợp với lớp bạn. Tại các nơi làm đồng phục uy tín và đảm bảo, các bạn có thể chỉnh sửa nhiều lần trước khi chốt mẫu, và thời gian thiết kế cũng như chỉnh sửa chỉ mất 2-3 ngày làm việc.

Áo lớp tuổi hổ

 

3. Hỏi rõ các loại vải và nếu có điều kiện hãy đề nghị nhân viên tư vấn cho xem chất liệu vải

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty sử dụng các loại vải polyester vì mục tiêu lợi nhuận, lợi dụng sự thiếu hiểu biết và ham rẻ của các bạn học sinh, sinh viên. Hậu quả là các bạn sẽ có chiếc áo lớp xấu, hình in không đẹp, thấm hút mồ hôi kém. Để tránh tình trạng trên, hãy hỏi rõ về các loại vải và có điều kiện thì nên tới và kiểm tra chất liệu vải.

4. Nhận quà, tiết kiệm chi phí cùng chương trình khuyến mãi

Vào các dịp đặc biệt, các chương trình khuyến mãi đều được các công ty áp dụng. Hãy quan tâm tới nó, vì nhờ đó, lớp bạn sẽ được giảm tiền, hoặc nhận được những món quà xinh xắn. Nhân dịp 26/3 khi đặt áo tại Áo lớp Cánh Cam, bạn sẽ nhận ngay bộ huy hiệu xinh xắn, đi liền với áo đồng phục lớp.

Chúc lớp bạn sở hữu những chiếc áo ưng ý!

 

 
 
 
 
 

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop