Trang chủ Làm thế nào để có mẫu áo lớp đẹp

Làm thế nào để có mẫu áo lớp đẹp

04/08/2017 | 312 lượt xem

 

Áo lớp là vật kỷ niệm không thể thiếu của tuổi học trò. Thế nhưng để có một mẫu áo lớp đẹp làm hài lòng mọi thành viên trong lớp thì chưa bao giờ là việc dễ dàng. Hôm nay hãy cùng nghe Cánh Cam chia sẻ về cách để cả lớp cùng sáng tạo nên một mẫu áo lớp đẹp nhé.

Thống nhất ý tưởng

Mỗi khi làm áo lớp, tình trạng mà các bạn thường gặp nhiều nhất chính là mỗi người đều có những ý tưởng khác nhau và không thống nhất được xem cả lớp sẽ thực hiện ý tưởng của ai. Vì vậy khi bắt đầu làm áo lớp, việc đầu tiên cần làm chính là lựa chọn một người đại diện sẽ lắng nghe và tổng hợp ý kiến của cả lớp. Người đại diện có thể là lớp trưởng, bí thư hay là một bạn có thẩm mỹ tốt trong lớp, ngoài lấy ý tưởng người đại diện cũng sẽ thay mặt lớp để làm việc với đơn vị sản xuất áo.

 

áo lớp màu cam của Cánh Cam được các bạn diện rất xinh

 

Để có được ý tưởng sáng tạo và độc đáo các bạn có thể tham khảo mẫu áo của lớp khác, tìm kiếm ý tưởng thông qua những từ khóa cụ thể trên internet, pinterest hay các đơn vị chuyên sản xuất áo lớp. Sau đó các thành viên sẽ gửi ý tưởng cho người đại diện để tổng hợp và lọc ra những ý tưởng ấn tượng nhất (thường là 2-4 ý tưởng). Cuối cùng cả lớp chỉ cần bỏ phiếu và chọn ra ý tưởng yêu thích nhất là được.

Liên hệ với đơn vị sản xuất để được tư vấn

Rất nhiều bạn học sinh làm việc với Cánh Cam thường liên hệ sản xuất vào sát ngày cần áo lớp. Do thời gian gấp gáp nên quá trình tư vấn cũng phải rút ngắn lại. Nhưng thực chất nếu các bạn liên hệ làm áo sớm, Cánh Cam cũng có thể hỗ trợ rất nhiều trong quá trình lên ý tưởng cho các bạn.

 

Một mẫu áo 3D với sắc xanh tươi sáng rất được yêu thích của Cánh Cam

 

Các tư vấn viên của chúng mình đều đã có kinh nghiệm tư vấn thiết kế cho hàng trăm mẫu áo lớp đẹp. Vậy nên sau khi biểu quyết và chọn được ý tưởng, các bạn hãy liên hệ với Cánh Cam ngay nhé. Cánh Cam sẽ tư vấn xem với ý tưởng như vậy các bạn nên chọn phong cách chibi hay thiết kế slogan, lựa chọn màu sắc ra sao, chất vải gì thì phù hợp…

Lên mẫu thiết kế

Sau khi được tư vấn bởi “chuyên gia” của Cánh Cam, hẳn là bạn đã có hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm cho ý tưởng của mình. Lúc này chúng mình sẽ tiến hành lên mẫu thiết kế cho ý tưởng để cả lớp dễ hình dung, từ mẫu thiết kế đó các bạn có thể đưa ra ý kiến để chỉnh sửa cho ưng ý. Thời gian lên thiết kế thường chỉ mất khoảng 1-2 ngày.

 

mẫu áo lớp đẹp

Ngồi chờ áo đẹp để cả lớp cùng diện

Sau khi thống nhất về thiết kế giữa Cánh Cam và lớp mình, Cánh Cam sẽ nhanh chóng thảo hợp đồng và tiến hành sản xuất. Việc của các bạn chỉ đơn giản là yên tâm ngồi đợi thành quả thôi ^_^.

 

mẫu áo lớp đẹp

 

Hy vọng với quy trình gợi ý trên của Cánh Cam, các bạn có thể thuận lợi hơn trong quá trình lên ý tưởng để có được mẫu áo lớp đẹp. Nếu có thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với Cánh Cam nhé.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay đđược cung cấp thông tin tận tình và chính xác nhất

Khách hàng quan tâm, cần hỗ trợ thiết kế, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hđđược tư vấn miễn phí:

  • Số máy bàn: 024.668.66895
  • Di động: 01659.018.708 (Ms. Hiếu)

 

    

 

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop