Trang chủ Làm áo lớp 3D – bí quyết để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau

Làm áo lớp 3D – bí quyết để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau

15/12/2017 | 486 lượt xem

Bất kỳ ai đã từng làm áo lớp đều sẽ biết đây là một cuộc chiến trường kỳ đầy căng thẳng. So với việc chọn chỗ đi ăn, đi du lịch thì làm áo lớp là việc có khả năng làm nổ ra tranh cãi và gây sát thương đến tình đoàn kết của lớp ghê gớm nhất.

 

áo lớp 3D

 

Vì sao làm áo lớp lại dễ cãi nhau

Lý do là gì mà làm áo lớp lại khiến mọi người phải tranh cãi kịch liệt đến thế? Này nhé thì muốn có một mẫu áo lớp đẹp nào là phải chọn màu, chọn vải, chọn công ty uy tín để làm áo lớp. Nhưng khó khăn nhất chính là thống nhất được ý kiến của cả tập thể để lên ý tưởng cho một mẫu áo lớp độc đáo. Cả đống thứ phải lựa chọn mà cái nào cũng cần cả lớp cùng đồng ý như thế, bảo sao chả dễ cãi nhau.

 

áo lớp 3D

 

Giả dụ cãi vã mãi mới chốt được ý tưởng nhưng đến lúc ra mẫu thì người thích nhưng có người không ưng lại phải làm sao. Xong sửa lần 2 lần 3 mà không thống nhất được là cứ xác định chẳng có áo lớp mà mặc đâu.

 

Làm áo lớp 3D thì khác gì

Giờ nghe tớ kể kịch bản làm áo 3D cho mà nghe nhé ;). Khỏi cần chọn màu cũng chẳng cần chọn vải vì áo ở Cánh Cam chỉ dùng một loại vải cao cấp thôi. Áo thì in hình tùy thích nên không cần chọn màu. Bớt hẳn hai câu hỏi to đùng như thế đã đỡ được bao nhiêu bất đồng rồi còn gì.

 

áo lớp 3D

 

Làm áo lớp 3D rất đơn giản, chỉ cần trải qua hai bước là sẽ mau có áo đẹp. Đầu tiên, vào kho ảnh của Cánh Cam chọn xem thích hình nền nào, không thì cứ cái nào đẹp mang về cho cả lớp bầu chọn. Mẫu nào nhiều người ưng mắt nhất thì chốt mẫu đó là xong.

 

áo lớp 3D

 

Bước thứ hai hay bước cuối cùng, áo lớp mà phải có cái gì riêng biệt đặc trưng của lớp mình chứ. Về hỏi ý kiến chúng nó xem nên ghi tên lớp hay chọn hình gì trên nền áo đó. Đấy chỉ cần thống nhất có hai việc đó thôi rồi bảo với Cánh Cam là được. Mọi thứ còn lại cứ để Cánh Cam lo, các cậu cứ vắt chân ngồi chờ áo lớp về đến nơi là được.

 

áo lớp 3D

 

Áo 3D ở Cánh Cam

Các cậu có biết là thế mạnh đồng phục lớp của Cánh Cam là áo 3D không. Bọn tớ có thể sản xuất từ 10 áo đến vô cùng áo trong thời gian vô cùng ngắn ^_^. Chất liệu làm áo lớp 3D là vải PE cao cấp, không nóng như vải thường các xưởng may nhỏ hay dùng. Bây giờ đang cuối năm, bọn tớ lại còn đang chạy chương trình khuyến mại 109k/áo cho mọi đơn áo 3D từ 20 áo trở lên đấy. Các cậu còn chờ gì nữa mà không nhanh liên hệ với Cánh Cam để sớm có áo lớp đẹp đi nào.

 

áo lớp 3D

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay đđược cung cấp thông tin tận tình và chính xác nhất

Khách hàng quan tâm, cần hỗ trợ thiết kế, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hđđược tư vấn miễn phí:

  • Số máy bàn: 024.668.66895
  • Di động: 01659.018.708 (Ms. Hiếu)

 

    

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop