Trang chủ Làm áo Cánh Cam: vừa được áo đẹp, lại có huy hiệu

Làm áo Cánh Cam: vừa được áo đẹp, lại có huy hiệu

04/08/2017 | 311 lượt xem

Áo lớp được ví như một món quà kỷ niệm đại diện cho cá tính riêng cũng như sự sáng tạo của cả tập thể lớp. Đặc biệt đẹp khi cả lớp diện cùng nhau, nhất là trong những dịp như khai giảng, chụp kỷ yếu, tổng kết…

Thế nhưng chúng ta lại không thể mặc một chiếc áo hàng ngày, cũng không dễ để cả lớp đều đặn mặc áo lớp đi học được. Vì vậy mà huy hiệu lớp ra đời. Bên cạnh mẫu áo lớp đẹp làm ở Cánh Cam, các bạn có thể đeo huy hiệu lên cặp diện hàng ngày, lại đồng bộ với áo lớp cực chất.

 

mẫu áo lớp đẹp 1

Nhìn thiết kế thì đơn giản, nhưng không phải Cánh Cam thì chưa chắc tỉ mỉ thế đâu

 

Trong số khách hàng đặt áo ở Cánh Cam, có rất nhiều bạn thường hỏi Cánh Cam có nhận làm thêm huy hiệu không, mẫu áo lớp đẹp như thế, in huy hiệu nữa thì tuyệt. Xin trả lời với các bạn là Cánh Cam không những in huy hiệu mà còn nhận làm miễn phí cho những đơn hàng trên 20 áo nhé.

 

mẫu áo lớp đẹp 2

Một mẫu huy hiệu cực yêu do Cánh Cam sản xuất

 

Khi muốn đặt huy hiệu lớp, các bạn thường phải tự lên mẫu thiết kế và đặt với số lượng lớn ( khoảng 30 chiếc trở lên). Việc tự lên thiết kế nhiều khi khiến sản phẩm cuối cùng không thật sự hoàn hảo. Nhưng nếu thuê thiết kế thì chi phí nhiều khi còn gấp đôi với tiền làm huy hiệu. Hiểu được nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên, Cánh Cam nhận làm tặng huy hiệu cho những đơn hàng số lượng trên 20 áo. Chúng mình sẽ sử dụng ngay mẫu áo lớp đẹp các bạn đặt để làm mẫu huy hiệu. Như vậy vừa đảm bảo được thiết kế đẹp, lại đồng bộ với áo lớp.

 

mẫu áo lớp đẹp 3

Thiết kế thế này đã đủ chất chưa

 

Những mẫu huy hiệu Cánh Cam đã sản xuất đều có tham khảo ý kiến của khách hàng để sao cho phù hợp với thiết kế áo lớp nhất. Hãy nhanh tay đặt áo tại Cánh Cam để nhận được mẫu áo lớp đẹp cùng huy hiệu độc đáo nhé.

 

mẫu áo lớp đẹp

Mẫu huy hiệu cho áo lớp 3D

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay đđược cung cấp thông tin tận tình và chính xác nhất

Khách hàng quan tâm, cần hỗ trợ thiết kế, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hđđược tư vấn miễn phí:

  • Số máy bàn: 024.668.66895
  • Di động: 01659.018.708 (Ms. Hiếu)

 

    

 

 

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop