Trang chủ [HỎI – ĐÁP] HÀNG NGÀN CÂU HỎI VỀ ÁO LỚP CÁNH CAM

[HỎI – ĐÁP] HÀNG NGÀN CÂU HỎI VỀ ÁO LỚP CÁNH CAM

18/05/2017 | 265 lượt xem

Một khi bắt tay vào làm áo lớp là hàng loạt thứ phải lo, bao nhiêu câu hỏi đặt ra. Để giúp các bạn đỡ đau đầu khi làm áo lớp, Cánh Cam liệt kê ra một số câu hỏi xoáy đáp xoay.
 
 
1. Có ưu đãi gì cho người đại diện khi đặt áo lớp không?
—> Có chứ. Đối với mỗi loại áo thì có các ƯU ĐÃI dành riêng cho người đại diện. Cánh Cam luôn linh hoạt, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
2. Có thể lấy mẫu thiết kế sẵn và chỉnh sửa lại được không?
—-> Cánh Cam sở hữu kho mẫu áo lớp lớn và vô cùng đa dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn. Đương nhiên, việc chỉnh sửa cũng nhanh chóng và dễ dàng. Thời gian thiết kế và chỉnh sửa tại Cánh Cam thường chỉ mất 1-2 ngày.
3. Cánh Cam có thiết kế theo yêu cầu của khách hàng không?
—-> Mặc dù có kho mẫu lớn, đa dạng, tuy nhiên, đối với Cánh Cam “Khách hàng luôn là thượng đế”. Vì thế, bạn chỉ cần mô tả chi tiết về ý tưởng thiết kế, Cánh Cam sẽ đưa chúng lên áo một cách hoàn chỉnh nhất.
4. Áo lớp Cánh Cam có bao nhiêu loại vải?
—–> Mỗi mùa Cánh Cam lại có các loại áo khác nhau. Bạn có thể tham khảo link sau để có đầy đủ thông tin: https://aolopcanhcam.com/xem-tin/307...
 
 
5. Thời gian làm áo lớp thường trong bao lâu?
—-> Tùy loại áo lại có những thời gian làm áo tương ứng.
+ Áo T-shirt, Polo, áo 3D: Thời gian làm áo thường từ 7-10 ngày kể từ ngày đặt cọc sản xuất.
+ Áo nỉ, Swearter: Thời gian làm áo thường là 14 ngày kể từ ngày đặt cọc sản xuất.
ĐẶC BIỆT, Cánh Cam có nhận làm gấp trong những trường hợp khẩn cấp. Ví dụ như có đơn áo 3D, Cánh Cam đã làm trong 2 ngày và kịp gửi áo về cho khách.
(Thời gian trên là THỜI GIAN LÀM ÁO, chưa tính thời gian gửi áo. Thông thường Cánh Cam gửi áo về cho khách trong 3 ngày đối với khách tỉnh, 4-6 ngày ối với khách huyện, xã. Không tính ngày nghỉ, lễ).
6. Lớp em đặt cọc 50% rồi khi nào lấy áo sẽ thanh toán nốt phần còn lại được không?
—-> Cánh Cam có áp dụng ship hàng theo hình thức COD. Vì vậy, các bạn cứ yên tâm, chỉ cần đặt cọc 50% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại khi nào nhận được áo, bạn sẽ thanh toán. Và sau tất cả, các bạn được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN nhé!
7. Trong lớp em có bạn lớn quá, có bạn bé quá thì làm thế nào?
—-> Cánh Cam có bảng size cụ thể, phù hợp với số đo của từng bạn trong lớp. Trường hợp các bạn có số đo chênh lệch quá nhiều trong bảng size, chúng tớ có thể làm áo theo số đo cụ thể của bạn. Chi tiết bảng size:
8. Chính sách hậu mãi, bảo hành của Cánh Cam thế nào?
—-> Các sản phẩm đều được Cánh Cam chau chuốt, kiểm tra cẩn thận trước khi gửi về cho khách. Trong trường hợp, áo của bạn bị rách, bong tróc hình in do quá trình sản xuất hay vận chuyển, hãy chụp ảnh lại và trao đổi với tư vấn viên phụ trách để đổi trả áo.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay đđược cung cấp thông tin tận tình và chính xác nhất

Khách hàng quan tâm, cần hỗ trợ thiết kế, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hđđược tư vấn miễn phí:

  • Số máy bàn: 024.668.66895
  • Di động: 01659.018.708 (Ms. Hiếu)

 

    

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop