Trang chủ Gỡ rối những thắc mắc khi làm áo lớp

Gỡ rối những thắc mắc khi làm áo lớp

15/11/2015 | 294 lượt xem

Làm áo lớp luôn là vấn đề đau đầu cho các cán bộ lớp vì tập thể đó biết chiều ý ai đây? Biết chọn lựa mẫu áo nào, màu sắc gì đây giữa muôn vàn ý kiến và sở thích của các bạn trong cả tập thể. Áo Lớp Cánh Cam giúp các bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp phải để làm được những chiếc áo lớp đẹp, độc đáo nhất.

1. Làm thế nào để được tư vấn làm áo lớp?

Đối với các bạn ở tỉnh xa, các bạn hãy liên hệ với Áo Lớp Cánh Cam qua trang Website: aolopcanhcam.com và Face: Áo Lớp Cánh Cam để được các tư vấn viên tư vấn cụ thể nhé. Nếu các bạn ở khu vực Hà Nội, hãy nhanh chóng tới văn phòng giao dịch của Cánh Cam nhé, tại địa chỉ: 59 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ được làm việc với các bạn tư vấn trẻ trung, nhiệt tình và tư vấn cụ thể về các loại vải, các kiểu áo, được trao đổi với các anh, chị designer năng động.

2. Nếu lớp chưa có mẫu thiết kế áo làm thế nào?

Các bạn có thể liên lạc với Áo Lớp Cánh Cam bằng một trong các cách ở trên, sau đó chuyển khoản, hoặc đến tại văn phòng Áo Lớp Cánh Cam để đặt cọc 600k thiết kế (Số tiền này sẽ được trừ vào tổng giá trị đơn hàng của các bạn, không mất phí cho thiết kế nhé), Sau khi nhận tiền đặt cọc sản xuất Áo Lớp Cánh Cam sẽ tiến hành thiết kế và sau 1 – 2 ngày sẽ đưa mẫu áo cho các bạn duyệt. Các bạn sẽ được chỉnh sửa tối đa 3 lần để có được mẫu áo ưng ý nhất nhé.

3. Thời gian làm áo trong bao nhiêu ngày?

Sau khi các bạn duyệt mẫu thiết kế, Áo Lớp Cánh Cam sẽ tiến hành cắt may áo và sau 7 – 10 ngày sẽ hoàn thành áo (không tính ngày lễ và chủ nhật nhé).

4. Nếu trường hợp nhận áo không giống mẫu khi thiết kế hay có sai sót gì thì thế nào?

Nếu có lỗi từ phía Công ty, Áo Lớp Cánh Cam sẽ tiến hành làm lại áo theo đúng chất lượng như cam kết ban đầu mà các bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào. 5. Làm thế nào để biết mình mặc size nào? Size áo của Áo Lớp Cánh Cam là size áo chuẩn, nên các bạn có thể đăng ký theo size áo mà các bạn thường mặc nhé, Áo Lớp Cánh Cam cũng đã đưa ra bảng size theo chiều cao và cân nặng để các bạn có thể chọn lựa được size áo phù hợp nhất cho bản thân nhé.

6. Có được xem mẫu vải trước không?

Nếu các bạn muốn xem và lựa chọn mẫu vải, Áo Lớp Cánh Cam sẽ chuyển phát nhanh mẫu vải về địa chỉ các bạn, để các bạn có thể lựa chọn mẫu vải phù hợp nhất. Nếu trường hợp các bạn chọn những mẫu vải thông thường thì không nhất thiết phải xem mẫu vải trước.

7. Nhận được áo rồi mới thanh toán có được không?

rong mọi trường hợp, sau khi các bạn thanh toán đầy đủ thì Áo Lớp Cánh Cam mới chuyển áo về nhé. Áo Lớp Cánh Cam luôn lấy uy tín, chất lượng lên hàng đầu nên các bạn có thể yên tâm nhé, khi có bất kỳ sai sót nào, Áo Lớp Cánh Cam sẽ đền bù cho các bạn.

8. Nếu ở xa, có tính thêm chi phí vận chuyển áo không?

Tin vui cho các bạn ở xa là Áo Lớp Cánh Cam cam kết miễn phí vận chuyển trong phạm vi cả nước nhé, các bạn ở cả 3 miền, nếu có nhu cầu làm áo, nhớ liên lạc ngay về Áo Lớp Cánh Cam nha.

9. Giá cả áo như thế nào, có mức giá chung không?

Các bạn vui lòng xem Bảng giá làm áo lớp của Cánh Cam nhé, giá áo sẽ tùy thuộc vào số lượng áo, kiểu cách áo, số màu trên áo và số lượng chi tiết trên áo nếu có nữa nhé. Nếu trường hợp chi phí không cho phép, các bạn có thể cho Gấu biết mức giá áo mà các bạn có thể chi trả, để Áo Lớp Cánh Cam thiết kế những mẫu áo vừa phù hợp với túi tiền của các bạn vừa đẹp nhất nhé.

10. Nếu làm áo kết hợp làm phụ kiện như vòng tay, huy hiệu thì có được giảm giá không?

Áo Lớp Cánh Cam luôn đưa ra chính sách khách hàng thân thiết, nếu các bạn đã từng làm áo áo lớp của Áo Lớp Cánh Cam như thì các hợp đồng tiếp theo tùy theo chương trình mà các bạn được áp dụng thì bạn sẽ được giảm giá từ 500.000 – 1.000.000 tiền mặt cho lần đặt hàng tiếp theo nhé. Hiện tại, khi làm áo tại Gấu, bạn được tặng kèm túi Gấu độc đáo kèm lời đề tặng cảm ơn đến khách hàng. Tùy từng đợt khuyến mại mà các bạn còn được tặng kèm huy hiệu và vòng tay cá tính nhé. Với những phụ kiện độc đáo này sẽ giúp các bạn thêm tự tin thể hiện phong cách của bạn và những người bạn thân yêu hơn nhé.

11. Màu áo và màu mực in trên áo có giống với hình thiết kế không?

Màu vải và màu in thực tế sẽ có sự khác biệt nhỏ so với màu khi thiết kế: Màu vải thực tế sẽ chênh lệch với màu trên bản thiết kế khoảng từ 10% – 15%, nếu các bạn muốn xem màu vải chính xác, Áo Lớp Cánh Cam sẽ gửi mẫu vải về địa chỉ các bạn. Màu in: Tại xưởng in, để có được màu in phù hợp với thiết kế, các nhân viên tại xưởng sẽ tiến hành pha mực in nhưng do Áo Lớp Cánh Cam sử dụng mực in cao cấp và công nghệ in hiện đại nên màu in thực tế trên áo khá chính xác với màu in khi thiết kế, chỉ chênh lệch từ 5% – 10%.

12. Cách tính màu in trên áo và bảng giá màu áo.                                      

Áo Lớp Cánh Cam tính màu in trên áo theo từng mảng màu, chứ không tính số màu in trên toàn bộ áo nhé. Thông thường Áo Lớp Cánh Cam chia thành 6 mảng màu: 1 – Mảng ở tim, 2 – mảng trước ngực, 3 – mảng sau gáy, 5 – mảng dưới lưng, 6 – mảng hai bên tay. Với chính sách dành cho khách hàng nhiều sự ưu đãi nhất, Áo Lớp Cánh Cam sẽ miễn phí màu in trên áo đối với những áo có số lượng màu in bé hơn 8 màu nhé. Nếu thêm màu in sẽ cộng thêm 5000đ/màu/áo.

13. Nếu ở xa, Áo Lớp Cánh Cam sẽ chuyển áo về như thế nào?

Với khách hàng ở các tỉnh thành khác trên khắp cả nước, sau khi làm áo xong, Áo Lớp Cánh Cam  sẽ chuyển áo qua đường chuyển bưu điện về địa chỉ của các bạn, hoặc Áo Lớp Cánh Cam  sẽ gửi áo theo xe khách uy tín về địa chỉ của bạn.

14. Nếu muốn làm áo theo hình áo trên mạng có được không?

Áo Lớp Cánh Cam  sẽ làm áo theo mọi yêu cầu của các bạn, nếu các bạn đã có mẫu áo yêu thích, hoặc những hình ảnh trên mạng mà các bạn muốn có trên áo của mình, các bạn chỉ cần gửi những hình mẫu đó về Áo Lớp Cánh Cam cho các tư vấn viên của Cánh Cam hoặc gọi đến hotline: 090 248 37 20 để được hướng dẫn, Áo Lớp Cánh Cam sẽ thiết kế cho các bạn những chiếc áo đẹp nhất theo yêu cầu của các bạn.

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop