Trang chủ Đồng giá áo nhóm 3D 109K

Đồng giá áo nhóm 3D 109K

10/06/2016 | 306 lượt xem

Không ai có thể phủ nhận được sức hút của áo 3D trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên, chi phí làm áo hơi cao, khiến các nhóm chao đảo và hơi sốc khi nghe tới giá của nó. Bởi làm với số lượng ít, chi phí bị đội lên rất cao, dẫn tới giá thành tăng cao so với chi phí cả lớp bỏ ra làm áo. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm khi đặt áo nhóm ở Áo lớp Cánh Cam. Bởi dù bạn làm nhiều hay ít thì vẫn tiết kiệm được chi phí. Chỉ với 109K, bạn đã sở hữu ngay cho mình những chiếc áo nhóm đẹp xinh.

Áo nhóm 3D 109K

 

 

áo nhóm 3D 109K

 

Nếu bạn còn đang tự hỏi, giá rẻ vậy liệu chất lượng có tốt không? Cánh Cam xin trả lời rằng, chúng tớ đã hoạt động được hơn 1 năm rồi. Tuy tuổi đời còn non trẻ, nhưng chúng tớ tự hào vì đã xây dựng được niềm tin, uy tín nơi khách hàng. Các bạn có thể tham khảo các Feedback của khách hàng đã từng làm áo lớp tại Cánh Cam tại đây.

Còn nếu bạn đang phân vân về thiết kế, đừng quá lo lắng. Tới với Cánh Cam bạn sẽ không phải bỏ bất cứ khoản tiền đặt cọc nào, cũng không cần quan tâm tới việc mất tiền thiết kế. Bởi tất cả đã được tài trợ bởi anh Desgner “to nhưng không cao, đập choai nhưng không đen hôi” của Cánh Cam.

 

áo nhóm 3D 109K

 

áo nhóm 3D 109K

 

áo nhóm 3D 109K

 

áo nhóm 3D 109K

 

Và nếu bạn còn hoài nghi về việc trả tiền nhưng không trả hàng, Cánh Cam sẽ áp dụng hình thức thu COD. Tức là ngay khi nhận hàng xong, bạn mới phải thanh toán nốt số tiền còn lại cho shipper. Thật an toàn và tiện lợi phải không?

Vậy còn chần chừ gì nữa. Đăng ký đặt hàng ngay với Cánh Cam thôi. Vì khuyến mãi chỉ áp dụng tới hết ngày 25/6 này thôi đấy! Nhanh tay, nhanh tay nào các bạn ơi!

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop