Trang chủ Cảnh báo: Đừng làm áo lớp nếu bạn không đủ bản lĩnh

Cảnh báo: Đừng làm áo lớp nếu bạn không đủ bản lĩnh

31/01/2016 | 325 lượt xem

Đã bao giờ bạn nghĩ tới những bất lợi có thể có khi làm áo lớp chưa? Đừng chủ quan, hãy cùng điểm danh những chướng ngại vật khi bắt tay làm đồng phục để chuẩn bị tinh thần nhé!

1. Khó khăn khi “biến” ý tưởng thành thiết kế trên áo

Bạn muốn chiếc áo lớp mình đẹp nhưng phải độc. Bạn muốn tự tay thiết kế áo cho lớp. Bạn đã có ý tưởng nhưng chưa biết phải làm sao? Hàng loạt câu hỏi hiện ra trong đầu khiến bạn bị “rối” khi bắt tay vào làm áo lớp.

Bí kíp ở đây là đừng lo lắng, hãy hít thở thật sâu, sau đó đọc một vài góp ý dưới đây nhé!

Xác định rõ mục tiêu hay mục đích làm chiếc áo mà bạn dự định sẽ tạo ra.

Đối với chiếc áo phông bình thường thì tính nghệ thuật và màu sắc được chú trọng nhiều hơn.

Đối với chiếc áo mang phong cách ấn tượng, gây cười, hãy xác định hình in trên áo là ảnh thật hay ảnh hoạt hình, bạn muốn đi theo phong cách tối giản hay chi tiết.

Bắt tay vào thiết kế áo lớp một cách chi tiết

Nếu bạn không có khướu vẽ, đừng lo lắng, hãy cân nhắc việc sử dụng hình ảnh thật vào bản phác thảo của mình. Bạn không phải biết về các phần mềm như: InDesign, Gimp hay Paint Shop Pro giống các Designer chuyên nghiệp. Tất cả những việc phải làm là chọn hình ảnh, chỉnh màu sắc, độ tương phản và sắc nét của tấm hình theo sở thích của mình. Hãy chú ý đến sắc màu, tỷ lệ hình vẽ trên thiết kế áo cho phù hợp với chủ đề và phong cách của chiếc áo.

 

2. Khó khăn trong việc thống nhất ý kiến cả lớp

Đây tuy là bước đơn giản nhưng cũng khó khăn nhất bởi tính cách và sở thích của mỗi người đều không giống nhau. Một chiếc áo sẽ được người này thích nhưng lại không vừa lòng người kia. Chính vì vậy, leader hoặc lớp trưởng của nhóm phải quyết đoán để xác định được phong cách của cả lớp.

Mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ giúp phần nào các bạn trong việc tạo ra một sản phẩm đồng phục ưng ý nhất cho lớp mình.

 

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop