Trang chủ Bí quyết cắt giảm chi phí khi làm áo lớp

Bí quyết cắt giảm chi phí khi làm áo lớp

27/02/2016 | 374 lượt xem

Áo lớp không chỉ đơn giản là chiếc áo mặc cho đẹp, mà đó còn là vật lưu giữ kỉ niệm tuổi học trò, lưu giữ những năm tháng khi còn bên nhau. Nhưng làm sao khi quỹ lớp có hạn mà còn bao việc phải chi tiêu? Áo lớp Cánh Cam gợi ý một số lưu ý để các bạn có thể tiết kiệm được chi phí đồng phục lớp.

áo lớp đẹp

Không chỉ đơn giản là chiếc áo mà đó là thứ lưu lại kỉ niệm cùng bạn bè, thầy cô

Không nên chi quá nhiều tiền và thời gian thiết kế áo lớp nếu không cần thiết

Hiện tại, trên thị trường đồng phục có rất nhiều thương hiệu. Và mỗi thương hiệu lại có thế mạnh của riêng mình. Vì vậy, hãy lựa chọn những thế mạnh phù hợp với nhu cầu của lớp mình. Nếu bạn là người yêu thích sự thẩm mĩ và thật sự có gu thẩm mĩ riêng, đừng ngần ngại hãy tìm tới những thương hiệu đồng phục độc quyền về thiết kế, nói ra ý tưởng của mình và các thiết kế sẽ giúp bạn vẽ lại những ý tưởng của bạn lên áo. Dĩ nhiên, bạn sẽ mất thời gian và thêm chi phí cho thiết kế. Còn nếu lớp bạn chỉ đơn giản thích một hình ảnh hoặc một mẫu áo lớp cụ thể nào đó. Hãy tìm tới những thương hiệu đồng phục FREE thiết kế, bạn có thể chỉnh sửa thiết kế thoải mái, mà không phải mất 1 đồng nào cho thiết kế. Quan trọng hơn, lớp bạn chỉ mất khoảng 2-3 ngày để có được thiết kế. Vì vậy, hãy lựa chọn những thương hiệu có thế mạnh phù hợp với những gì bạn cần.

mẫu áo lớp đẹp

Hãy tìm tới thương hiệu đồng phục phù hợp với lớp bạn

Không nên làm áo ở mùa cao điểm

Vào thời điểm tháng 2-5, đây là thời gian cao điểm làm áo lớp. Các đơn hàng về dồn dập, xưởng in bị quá tải, vì thế, vào thời điểm này luôn có những rủi ro không thể lường trước xảy ra. Ví dụ như không đảm bảo về thời gian giao áo, mực in không được đẹp,… Bên cạnh đó, vào các tháng thấp điểm, các công ty thường đưa ra những chương trình KM như giảm giá, tặng tiền,… nhằm “lôi kéo khách hàng”. Vậy tại sao bạn không lựa chọn những tháng “rảnh rỗi” để làm áo? Vừa có áo đẹp mặc, đúng tiến độ lại tiết kiệm được chi phí làm áo.

tránh đợt cao điểm làm áo lớp

Không nên làm áo ở thời điểm cao điểm làm áo

Làm áo ở nơi uy tín

Nếu bạn quá quan trọng về giá, làm áo với giá quá rẻ, quá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Hãy cẩn thận, bình tĩnh suy xét. Tại sao áo lại có giá rẻ như vậy. Tìm hiểu thật kĩ về thương hiệu đó. Ví dụ như cơ sở làm áo ở đâu? Văn phòng ở đâu? Tại sao bạn biết tới thương hiệu đó? Đừng vì giá rẻ mà vội quyết định. Bởi có thể áo bạn nhận về sẽ không có chất lượng tốt, nó không đáng với số tiền mà các bạn bỏ ra.

cơ sở làm áo lớp uy tín

Đừng quá ham rẻ mà lựa chọn nơi làm áo không uy tín

Chúc bạn có chiếc áo lớp như ý!

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop