Trang chủ Áo đồng phục lớp đẹp, thiết kế áo lớp miễn phí

Áo đồng phục lớp đẹp, thiết kế áo lớp miễn phí

18/03/2016 | 530 lượt xem

Như đã đề cập ở những bài khác, thiết kế áo lớp là bước vô cùng quan trọng.

Ở CÁNH CAM cung cấp khá nhiều kiểu áo khác nhau, mỗi kiểu áo này sẽ ảnh hưởng đến thiết kế, có thiết kế phù hợp với kiểu áo này, cũng có thiết kế phù hợp với kiểu áo khác chứ không phải áo nào cũng có thể đưa 1 thiết kế lên được.

Vì thế, Cánh Cam luôn hỗ trợ khách hàng để có những thiết kế áo lớp thật sự hài lòng.

 

1. Thiết kế áo lớp hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn có mẫu thiết kế sẵn trên file Corel, Ai thì hãy gửi ngay cho tư vấn, để các Designer Cánh Cam điều chỉnh sao cho đúng màu hoặc khổ in.

Nếu bạn không có file, hãy vẽ lại bằng tay sao cho rõ ràng và đơn giản nhất. Sau đó hãy gửi cho tư vấn, Cánh Cam sẽ giúp bạn đưa những hình vẽ đó lên áo.

Điểm khác biệt của Cánh Cam là chỉ cần các bạn có ý tưởng, có hình mẫu hoặc đơn giản chỉ là những mẫu trên Photoshop, Pait, hãy trình bày với nhân viên tư vấn và chúng tôi sẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí cho tới khi bạn ưng ý. 

 

 

2. Các mẫu thiết kế áo lớp được khách hàng yêu thích

Tại ÁO LỚP CÁNH CAM hàng loạt các mẫu thiết kế áo lớp hợp xu hướng liên tục được cập nhật mỗi ngày tại kho mẫu khổng lồ của Cánh Cam. Các mẫu thiết kế đa dạng về phong cách, phong phú về chủng loại, từ cá tính, độc đáo cho đến dễ thương, cute… Cánh cam có tất cả những điều bạn cần.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu áo lớp do Cánh Cam thiết kế và được khách hàng yêu thích:

 

2.1 Mẫu áo lớp in slogan

Áo đồng phục lớp chính phong cách, là dấu ấn riêng của từng lớp để mỗi khi mặc các bạn đều có thể tự tin thể hiện cá tính riêng của lớp mình. Và tất nhiên chẳng ai muốn lớp của mình lại bị lẫn lộn với lớp khác, vậy nên ngoài màu áo đồng phục thì logo và slogan cũng là những biểu tượng riêng của từng lớp.

 

Mẫu áo lớp in slogan cơ bản như vẫn cực chất

                                           Mẫu áo lớp với những câu slogan chất hơn nước cất

 

2.2  Mẫu áo lớp typhography

Typhography đơn giản là chơi đùa với những con chữ. Những dòng chữ tưởng chừng như chán ngắt nay lại được biến hóa, vẽ vời, sắp xếp 1 cách nghệ thuật, đẹp mắt. Mẫu áo lớp thiết kế kiểu typo được nhiều lớp lựa chọn bởi sự đơn giản nhưng vẫn chất, độc đáo, màu sắc nhẹ nhàng, hiện đại,phù hợp mọi lứa tuổi, giới tính, nổi bật trên mọi màu vải áo, và dễ mix đồ.

Áo đồng phục lớp đẹp, thiết kế áo lớp miễn phí

                                                   Lớp chất nhất phải mặc đồng phục lớp độc nhất 

 

2.3  Mẫu áo lớp hình chibi, hoạt hình 

Lớp bạn yêu thích và đang tìm kiếm những mẫu áo lớp cute, dễ thương? Những hình chibi làm cho bạn thích thú bởi sự ngọt ngào, ngộ nghĩnh giống với tình bạn tuổi học trò mộng mơ của lớp chúng mình. Vậy thì đừng bỏ qua mẫu áo đẹp với hình hoạt hình được in nổi bật chính giữa áo.

Áo đồng phục lớp đẹp, thiết kế áo lớp miễn phí

                                             Ai mà chả bị cuốn hút bởi những thứ đáng yêu, dễ thương nhỉ

 

 

2.4  Mẫu áo lớp 3D

Mẫu áo 3D tuy ra đời sau nhưng với hình in độc đáo đã và đang tạo dựng được chỗ đứng riêng và rất được các bạn học sinh yêu thích.Khỏi cần chọn màu cũng chẳng cần chọn vải vì áo ở Cánh Cam chỉ dùng một loại vải cao cấp thôi. Áo thì in hình tùy thích nên không cần chọn màu. Việc thiết kế và sản xuất những chiếc áo lớp đẹp đã dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều khi lớp bạn chọn áo 3D là đồng phục lớp. 

 

 

Áo 3D chất thế này ai nghĩ đây là đồng phục chứ

                  Áo 3D chất thế này ai nghĩ đây là đồng phục lớp chứ

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp thông tin làm đồng phục lớp đẹp 1 cách tận tình và chính xác nhất

Khách hàng quan tâm, cần hỗ trợ thiết kế, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  • Số máy bàn: 024.668.66895
  • Di động: 01659.018.708 (Ms. Hiếu)
  • Link Facebook: https://www.facebook.com/aolopcanhcam/

Xem thêm chi tiết những mẫu áo: mẫu thiết kế áo lớp typo đẹpmẫu áo sloganmẫu áo lớp in hình động vật

 

 

 

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop