Trang chủ 5 phong cách thiết kế đồng phục đã lỗi mốt

5 phong cách thiết kế đồng phục đã lỗi mốt

15/11/2015 | 421 lượt xem

  1. In tất cả các thông tin của lớp

Có thể nhiều bạn nghĩ rằng các thông tin của lớp là đặc trưng, là điểm nhấn của áo lớp. Vậy tại sao lại không in nó lên áo?

Bởi 1 lí do rất đơn giản, đồng phục để thể hiện cá tính, “cái chất” của lớp chứ không phải SHOW cho mọi người thấy lớp bạn có bao nhiêu thành viên, giáo viên tên gì, tên các thành viên trong lớp….

Hơn nữa, khi đưa lượng thông tin quá nhiều như vậy sẽ khiến các Designer bị loạn và khó sáng tạo được thiết kế phù hợp và độc đáo.

  1. Cho càng nhiều hình lên áo càng tốt

Nếu bạn quan tâm tới thời trang một chút thì bạn sẽ thuộc lòng: “Càng đơn giản thì càng đẹp”. Thời điểm của những chiếc áo màu mè, nhiều họa tiết đã qua lâu lắm rồi. Chiếc áo sẽ trở nên rối mắt, nặng nề nếu có quá nhiều chi tiết, hình in rắc rối. Một câu nói cũng có chính phụ thì áo cũng vậy. Chỉ cần 1 chi tiết chính, các chi tiết phụ tôn chi tiết chính thì chiếc áo mới đẹp. “Đơn giản luôn đẹp” không bao giờ sai. Nhưng các bạn cũng nên đừng để đơn giản thành đơn điệu nhé.

5 phong cách thiết kế đồng phục đã lỗi mốt

  1. Sử dụng các chi tiết “phổ thông” đã xuất hiện trên hàng nghìn chiếc áo

Đừng chọn mãi những thiết kế cũ, thế giới này có biết bao thứ hay ho có thể cho lên áo mà. Thế giới luôn thay đổi từng ngày, từng giờ thì tại sao bạn không chọn cho mình một thứ mới mẻ hơn? Mỗi tập thể có trí tưởng tượng và sở thích khác nhau mà. Nếu bạn còn phân vân, hãy bốc đại một thứ, làm chiếc áo lớp dị biệt nhất có thể. Độc là đẹp! Đẹp là phải độc!

  1. Sử dụng slogan quá quen thuộc hoặc quá nhiều slogan

Bạn sẽ lại gặp lại nó ở đâu đó. Mà cần gì đưa một câu nói của người khác thành tuyên ngôn của mình. Tự thành người phát ngôn sáng tạo đi nhé!

Hãy cùng cả lớp nghĩ ra một tuyên ngôn chung, như những câu mà chỉ có lớp bạn mới hiểu được với nhau. Thế mới là áo đồng phục lớp bạn chứ.

  1. Kết hợp tất cả những điều trên

Thảm họa! Thảm họa đó! Khi đó chiếc áo sẽ trở nên rắc rối, không có điểm nhấn và cực kì nhàm chán.

Còn khá nhiều điều nên tránh khi làm áo lớp, để đồng phục thực sự là kỷ niệm, có thể mặc chiếc áo lớp hàng năm trời chứ không phải 1 chiếc áo mà sau khi tốt nghiệp xong bị xếp lại. Các bạn hãy nhanh chóng liên lạc với ÁO LỚP CÁNH CAM để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop