Trang chủ Chế độ bảo hành áo

Chế độ bảo hành áo

Áo Lớp Cánh Cam luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng, trở thành thương hiệu sản xuất đồng phục hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy chất lượng áo đồng phục luôn là mối quan tâm hàng đầu tại Cánh cam. Vì thế để chất lượng dịch vụ ngày càng được hoàn thiện, Cánh cam cam kết bảo hành áo và hình in trong vòng 1 năm.

Ngoài ra, trong vòng 1 tuần đầu kể từ ngày khách hàng nhận được áo, Áo Lớp Cánh Cam xin chịu trách nhiệm đổi trả 1 đổi 1 nếu các bạn phát hiện ra lỗi sản phẩm.

1. Lỗi sản phẩm từ Áo Lớp Cánh Cam

– Về in ấnmàu in bị sai khác quá 80% với màu thiết kế, hình in bị sai lệch 30% so với mẫu thiết kế, in bị lem màu, in không đủ vị trí trên áo, sản phẩm bị bong tróc hình in khi làm đúng hướng dẫn bảo quản áo của Cánh cam…

– Về may mặcsản phẩm bị thủng, rách, sứt chỉ, lỗi đường may hoặc làm loại áo khác với yêu cầu của khách ban đầu, làm thiếu size áo, không đúng size áo khi đặt hàng.

2. Đăng ký bảo hành Áo Lớp Cánh Cam

– Liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Cánh cam (từ 9h – 18h hàng ngày) qua hotline: 090 248 37 20 để phản ánh tình trạng lỗi sản phẩm

– Sau 3 ngày, Cánh cam sẽ đưa ra phương án giải quyết phù hợp với từng vấn đề tùy thuộc vào tình trạng lỗi của sản phẩm.

3. Các “bệnh nan y” Áo Lớp Cánh Cam “bó tay”

– Không làm đúng “HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ÁO”: giặt bằng máy giặt, giặt bằng xà phòng ngay, không phơi áo trong thời gian đầu….

– Do tác động khách quan khiến sản phẩm bị rách, bẩn, bong tróc hình in

– Sản phẩm đã qua sử dụng khiến mặt vải bị bẩn, chầy xước, không còn nguyên vẹn.

Sitemap | Giới thiệu

© Copyright 2013 - 2019 by dong phuc lop